Các dịch vụ:
* Xe đông lạnh: 0933 625 768

Máy giữ xe thông minh

lợi ích mà Máy giữ xe thông minh mang lại

Khi mà phương thức giữ xe truyền thống không đáp ứng được sự phát triển của cuộc sống hiện đại, thì Máy giữ xe thông minh cung cấp giải pháp công nghệ nhận dạng tự động đã được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Tất nhiên với mức chi phí để lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống Máy giữ xe thông minh chắc chắn nhiều chủ đầu tư sẽ phân vân về những lợi ích mà giải pháp này mang lại cho họ. Bài viết dưới đây tổng hợp 5 lợi ích mà các doanh nghiệp, cơ quan sẽ có được khi sử dụng hệ thống giữ xe hiện đại này.

Công cụ quản lý doanh thu hiệu quả và chính xác
Trong hệ thống Máy giữ xe thông minh có một phần mềm quản lý bãi xe có tác dụng lưu lại ảnh chụp camera của khách gửi xe để đối chiếu cho 2 làn xe ra/vào. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là tính năng quản lý thu của bãi xe. Chủ đầu tư sẽ cài đặt trước mức giá cho từng loại xe, thời gian gửi cũng như loại khách, thậm chí mức giá gửi xe còn có thể để hiển thị trên bảng Led của bãi xe cho khách gửi thấy rõ ràng. Như vậy quý khách hàng có thể yên tâm về phương diện doanh thu của bãi xe, nhân viên bảo vệ không thể gian lận về số lượng xe gửi trong ngày và cũng không thể tự ý nâng giá gửi xe của khách. Những con số này cũng được lưu trên máy tính bằng file mềm để chủ đầu tư nắm được doanh thu của bãi xe.

Xe tai

Tối ưu hóa việc sử dụng/quản lý nhân viên bãi xe
Chúng tôi đã nhắc rất nhiều đến ưu điểm này của Máy giữ xe thông minh, thay vì phải sử dụng nhiều bảo vệ ở bãi xe truyền thống thì ở Máy giữ xe thông minh chủ đầu tư chỉ cần một nhân viên cũng hoàn toàn có thể vận hành hệ thống hiệu quả/ an toàn. Ngoài ra phần mềm quản lý Máy giữ xe thông minh cũng được tích hợp tính năng quản lý nhân sự để người quản lý lên lịch làm việc và mô tả công việc cụ thể cho nhân viên.

Vô hiệu hóa mọi phương thức trộm cắp ở bãi xe
Đây có lẽ là điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Bãi giữ xe thủ công tiềm ẩn nhiều rủi ro mất trộm cho hình thức vé giấy dễ làm giả, và khi khách mất xe chắc chắn chủ đầu tư sẽ phải bồi thường cho khách gửi xe. Trong khi đó Máy giữ xe thông minh với sự kiểm soát chặt chẽ từ công nghệ nhận dạng tự động sẽ loại bỏ được nguy cơ trộm cắp, kể cả ở những bãi xe khổng lồ của các khu chung cư, trung tâm thương mại còn tình trạng ùn tắc tại các bãi xe vào giờ cao điểm

Xe tai


Dòng xe tải Isuzu F Series được xem là “anh cả” trong hạng mục xe tải của Isuzu nhờ sở hữu vẻ ngoài to lớn. Với 3 tải trọng là 11 tấn, 16 tấn và 25 tấn, F-Series đáp ứng tối đa nhu cầu vận tải hàng hóa khối lượng lớn nhờ kích thước tổng thể cực kỳ hoành tráng. Những chiếc xe thuộc N Series 9.5 tấn hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự ưng ý ngay khi bắt đầu lái thử. Xe được nạp năng lượng bởi khối động cơ 4HK1E4NC 5.2L tạo công suất tối đa 153 mã lực, mô men xoắn cực đại 419 Nm kết hợp với hộp số 6 số tiến nhằm đem đến cho xe khả năng cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt.

Với các bãi giữ xe lớn của trung tâm thương mại, khu chung cư, khu công nghiệp vào giờ cao điểm sẽ có hàng trăm thậm chí hàng ngàn lượt xe ra vào. Nếu sử dụng phương pháp thủ công ghi vé giấy thì chắc chắn sẽ gây ra tình trạng ùn tắc, dẫn đến việc giảm hiệu suất làm việc của cả công ty/ doanh nghiệp. Máy giữ xe thông minh với hệ thống hiện đại chỉ mất 3s cho 1 lượt khách ra hoặc vào.

Giúp chủ đầu tư xây dựng hình ảnh doanh nghiệp văn minh chuyên nghiệp
Các bãi giữ xe truyền thống để lại ấn tượng là những hình ảnh nhếch nhác, mang tính chất tạm thời rõ ràng là rất mất mỹ quan đô thị. Còn khi lắp đặt giải pháp giữ xe thông minh các kỹ thuật viên luôn khảo sát công trình và lên phương án thiết kế tối ưu hóa hình ảnh cho bãi xe đó. Đảm bảo rằng Máy giữ xe thông minh đi vào vận hành sẽ góp phần tạo nên môi trường văn minh, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó việc sử dụng vé giấy thủ công cũng bị đánh giá là kém thân thiện với môi trường, lãng phí tài nguyên. Còn thẻ từ của Máy giữ xe thông minh có thể tái sử dụng nhiều lần vừa an toàn/ tiết kiệm lại giữ môi trường xanh-sạch-đẹp.

Với sự phát triển ngày càng mạnh của cuộc sống hiện đại. Các tòa nhà, các trung tâm thương mại xuất hiện nay càng nhiều, số lượng phương tiện ô tô xe máy ra vào các bãi đỗ xe của các tòa nhà, trung tâm thương mại cũng ngày càng tăng lên. Gây lực trong khâu quản lý và kiểm soát các bãi đỗ xe. Vì thế phương pháp giữ xe truyền thống với nhiều nhược điểm trong quản lý đã không còn phù hợp.

thuê xe máy hcmMáy giữ xe thông minh cung cấp giải pháp công nghệ  RFID nhận dạng tự động với nhiều ưu điểm vượt trội trong quản lý đã được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên chi phí lắp đặt hoàn thiện hệ thống vẫn còn là điều phân vân cho các chủ đầu tư. Vậy lợi ích mà các doanh nghiệp, công ty sẽ có được khi sử dụng hệ thống giữ xe hiện đại này là gì?

Việc quản lý bãi giữ xe với hình thức ghi giấy tay hoặc thẻ mica chỉ phù hợp đối với các bãi xe nhỏ và có lượng xe gửi ít (dưới 200 xe/trong bãi). Điều bất cập trong việc trông giữ xe tại các bãi xe này là thiếu an toàn và tốn chi phí thuê nhân viên giữ xe.

Đối với các bãi xe lớn (trên 200 xe/trong bãi) như các bãi giữ xe siêu thị, chung cư, khu vui chơi…nếu vẫn sử dụng phương thức quản lý cũ như ghi vé giấy thì sẽ gây ra nhiều bất cập cho người quản lý cũng như khách hàng. Các bất cập có thể xảy ra như: (ùn tắc, khó quản lý hiệu quả, khó kiểm soát doanh thu, thiếu sự an toàn…)
 
Hệ thống Máy giữ xe thông minh  
 
Để giải quyết các vấn đề bất cập trong việc quản lý dành cho các bãi giữ xe, chúng tôi đưa ra hệ thống Máy giữ xe thông minh (an toàn – tiện lợi – hiện đại) và đặc biệt sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và sức lao động.


Cho thuê xe nâng Dịch vụ cho thuê xe nâng của công ty chúng tôi, Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều loại xe nâng khác nhau. Điều quan trọng mà khách hàng cần quan tâm là tìm được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất, vì một

- Phone: +84-908-744-256